Hòa Xuân (Giai Đoạn 1A)

  B1.39, Lô 6 - Hòa Xuân (Giai Đoạn 1A) |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Hiếm có lô đất nào mà có vị trí đẹp  mà còn nằm ngay trong cụm trường học tích hợp cả từ trường mẫu giáo đến trường THCS như lô 06 B1.39 này. Không những thế lại là vị trí nằm trong KĐT được nhiều khách hàng tìm mua để xây nhà bởi môi trường sống ở đây đang cực kỳ sôi động. 

  🗾 Lô đất có diện tích lớn phù hợp để vừa xây nhà để ở và có thể cho thuê hoặc hoạt động kinh doanh buôn bán tại nhà. 

  🏞 Khu dân cư đã hình thành, nhiều cơ sở hoạt động kinh doanh và thương mại đã xuất hiện nhiều, tạo nên môi trường sống động, tiện nghi và hiện đại đang dần mở ra tại đây. 

  🏤 Nhiều quán cà phê, nhà hàng, quán mọc lên ở khu vực lân cận, gia chủ có thể tham gia các hoạt động giải trí cuối tuần, ăn uống với gia đình và bạn bè mà không cần mất nhiều thời gian di chuyển đến trung tâm thành phố. 

  🏟 Tiện ích vô cùng tuyệt vời, nằm ngay trong không gian cụm trường học được bao bọc xung quanh khu vực. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa đón con cái đến trường hơn. 

  🎢 Từ lô đất đến KĐT Đảo Vip chưa đầy 10 phút đi xe, và gần cầu Bùi Tá Hán sẽ được xây trong tương lai. Người dân ở đây sẽ chỉ mất chưa đầy 20 phút là đến ngay trung tâm thành phố.

  Vị trí Block B1.39 từ bản đồ DatNenHoaXuan

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199