Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.136, Lô 103 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Các nhà đầu tư thường có xu hướng tìm kiếm cho mình những lô đất gần ven sông, ven biển hoặc gần các đầu mút giao thông quan trọng hay các cụm cơ sở vật chất hạ tầng hoàn thiện. Vì một khi sở hữu được những lô đất như vậy, thường lợi nhuận thu về là những con số KHỦNG. Block B2.136 lô 103 là một vị trí hội tụ được hầu hết các yếu tố nêu trên.
  Tiện ích:
  💦 Có mặt tiền nằm trên trục đường thông 7m5, thông thẳng ra sông, giao thông tương đối thuận lợi. Hơn nữa, vị trí gần sông vô cùng thích hợp để thực hiện các kế hoạch kinh doanh như: mở khách sạn, nhà hàng, spa, quán cafe,...
  💦Cách trục đường chính Nguyễn Phước Lan tầm 200m, gần trục đường chính quan trọng và dân cư tập trung đông đúc xung quanh, thích hợp cho việc an cư lâu dài.
  💦 Cơ sở vật chất, hạ tầng đã hoàn thiện, nhiều nhà đã mọc lên.
  💦 Cách khoảng 300m là công viên đầm sen, giúp gia chủ dễ dàng tham gia các hoạt động thể dục, thể thao, chăm sóc sức khỏe.
  💦Di chuyển một quãng đường tầm 400m thì đến cụm trường mẫu giáo và cấp 1, một đoạn đường cũng tương đối gần để đưa con đến trường.
  💦 Với khá nhiều tiện ích nêu trên, vị trí hứa hẹn mang lại cho chủ sở hữu cơ hội sinh lời cao và tăng nhanh theo thời gian.

  Vị trí Block B2.136 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199