Khu đô thị Nam Hòa Xuân

  B2.145, Lô 22 - Khu đô thị Nam Hòa Xuân |Sàn Đất Nền Hòa Xuân

   

  Block ven sông luôn là mối quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư. Đây là một trong những vị trí đang sở hữu những tiện ích tối ưu. Quý khách hãy cùng xem qua tiện ích của vị trí Block B2.145 lô 22 như sau:
  🏞  Đã có sổ đỏ có thể xây nhà được ngay.
  🌳 Gần cả 2 công viên cây xanh, càng dễ dàng cho việc chăm sóc bản thân, luyện tập thể thao, nâng cao sức khỏe hằng ngày.
  🏡 Hạ tầng hoàn thiện, dân cư bắt đầu đông hơn, địa thế phong thủy lại rất tốt, mang lại cho gia chủ một cuộc sống vô cùng lý tưởng.
  💦 Gần sông là một lợi vô cùng lớn của vị trí này so với những lô đất khác. Không khí ven sông luôn mang lại sự nhẹ nhàng, cảm giác mát mẻ, vô cùng thoáng đãng.
  🏰 Vị trí vô cùng thích hợp để xây dựng các mô hình kinh doanh khách sạn, nhà hàng, cafe ven sông. Hơn nữa, việc an cư lâu dài cũng là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.
  🌁 Gần cầu Minh Mạng thông thẳng ra biển tầm 1.5km, giao thông tương đối thuận lợi, việc giao lưu kinh tế giữa 2 vùng ở 2 bên cầu được dễ dàng hơn.
  💵 Với những tiện ích trên thì đây là vị trí đầy hứa hẹn để các chủ đầu tư gia tăng thu nhập và mang lại giá trị tăng trưởng cao khi đầu tư hoặc kinh doanh các mô hình phù hợp.

  Vị trí Block B2.145 từ bản đồ vệ tinh DatNenHoaXuan

  Vị trí lô đất B2.145 lô 22 từ bản đồ phân lô

   

  MIỄN PHÍ KÝ GỞI

  Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

  Các bất động sản cùng dự án

  Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

  XEM BẢN ĐỒ

  0901 266 199