Tin dự án

Chuyên viên tư vấn tốt nhất năm 2020 (best seller) tại ĐNHX là ai?

Qúy khách hàng, nhà đầu tư của ĐNHX thân mến!

Nếu làm đồng hành lâu nay với đội ngũ ĐNHX, có thể quý vị sẽ từng tự hỏi ai là người xuất sắc nhất? Khi dàn nhân sự đều có kinh nghiệm lâu năm, năng lực khá đồng đều…

Chúng ta sẽ biết trong hôm nay, ở bản tin này. 

Trước tiên, đại diện cho tập thể chuyên viên công ty ĐNHX, tôi xin cảm ơn sự tin yêu và ủng hộ của quý khách hàng, nhà đầu tư trong suốt những năm qua. Phải nói rằng đội ngũ ĐNHX không đông, vì chúng tôi thiên về “chất”. Chất ở đây là chất lượng thông tin, chất lượng uy tín… trong mỗi lần tư vấn cho khách hàng. 

Nhất là trong thời điểm hiện nay, hướng đi thiên về chất của ĐNHX phát huy tác dụng, giữ được sự vững vàng trước sự sàng lọc, thử thách của thị trường. Quân số vẫn đảm bảo, nhiệt huyết vẫn như những ngày BDS còn “nóng”. 

Và đây là chân dung của chuyên viên với doanh số tốt nhất năm 2020 vừa qua: 

Ms. Phương đã hoàn thành kế hoạch năm 2020 ấn tượng với 74 giao dịch. Nhớ lại thì năm 2020 hết gần 6 tháng thị trường đóng băng vì covid. 6 tháng làm việc thật sự với trung bình 12 giao dịch/ tháng. Đây là một thành tích cá nhân rất đáng nể. 

Xin chúc mừng Ms. Phương!

Và cũng xin chúc mừng những thành viên còn lại của phòng kinh doanh. Như đã nói, hầu hết là những thành viên đều có "kinh nghiệm đầy mình" tại Hoà Xuân, thiếu chút may mắn nên họ chỉ về sau Phương với doanh số chênh lệch 9/10. 

Một lần nữa xin chúc mừng Ms. Phương và đội ngũ sales ĐNHX. 

Chúc tập thể vững vàng và chuyên tâm phục vụ tốt nhà đầu tư trong năm 2021 nhiều thử thách. 

 

Huỳnh Quang Thịnh 

GĐ sàn Đất Nền Hoà Xuân

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199