Tin dự án

Đặt cọc thành công, lô đất Hòa Xuân về với khách phương xa

”Anh mua sản phẩm vài tỷ nên anh cũng phải tham khảo rất nhiều nơi, hỏi nhiều người”.

Đôi khi tư vấn, chúng tôi cũng gặp chia sẻ thẳng thắn như thế này. Cảm giác khá là vui vì sự rõ ràng, kèm đó là chút áp lực vì có thể phải "đua' cùng với nhiều đối thủ khác để trở thành "người chiến thắng". Đúng là như vậy, Minh chào lô nào thì gần như khách đều đã biết rồi. Anh nói các đơn vị khác đã gửi anh rất nhiều hàng mấy hôm nay. Thế mới căng.

Anh hiện đang làm việc ở nước ngoài, nhu cầu tìm một lô ở Huế cho gần bà con, vài năm nữa về an cư. Không biết cơ duyên thế nào, anh lại tìm hiểu thêm Nam Hòa Xuân.

Sau 2 ngày khẩn trương tìm sản phẩm cho anh, từ 2,6 tới 3,3 tỷ, anh ấy đã cho Minh một cơ hội tư vấn chính thức. Đến ngày thứ 4 thì giao dịch thành công.

Sau khi giao dịch xong, anh chia sẻ thêm "các bạn đưa lô và giá có nhiều lô thấp hơn em Minh ạ, có lô thì cao hơn em chút” nhưng anh chọn em để nghe tư vấn. Nói thật, anh chị xa quê, 10 năm rồi ko có ở Việt Nam nên cũng khá lo lắng khi chuyển cọc cho một người không quen biết số tiền 100 triệu. Ngoài sự chu đáo của em, em lại có thêm sự đại diện của công ty ĐNHX nên mới yên tâm giao dịch.

Cảm ơn anh chị đã tin tưởng Minh và công ty. Những lời nhận xét của anh là sự ghi nhận và động viên rất lớn đối với công việc của Minh và của tập thể ĐNHX nói chung.

Trân trọng!

MIỄN PHÍ KÝ GỞI

Đăng tin "Một Lần" cả "Nghìn Người Xem".

Trụ sở công ty BĐS Đất Nền Hoà Xuân

XEM BẢN ĐỒ

0901 266 199